Home / Tư vấn dịch vụ / Phát minh túi xách ướp lạnh cho mùa hè

Phát minh túi xách ướp lạnh cho mùa hè

+ Phát minh túi xách ướp lạnh cho mùa hè, túi xách ướp lạnh là 1 phát minh độc đáo trong mùa hè cho các bạn dân phượt, dã ngoại, đi rừng, đi du lịch, đi chơi…

Phát minh túi xách ướp lạnh cho mùa hè

– Đi chơi dã ngoại, băng rừng, trèo đèo, lội suối… khi thấm mệt, ngồi nghỉ chân mà có một thức uống bổ dưỡng mát lạnh thì khó có gì bằng. Vì vậy nhiều hãng trên thế giới bắt tay vào sản xuất các dạng tủ lạnh di động phục vụ cho những người thích lang bạt kỳ hồ.

+ Xem thêm: Túi xách nữ thời trang giá rẻ

– Sản phẩm của hãng YETI, thoạt trông như một túi xách tay hoặc khoác trên vai, bên trong chứa các lon, chai thức uống lỏng, xung quanh chất đầy nước đá. Tính năng của túi Hopper là giữ cho thức uống liên tục lạnh cả ngày, không bị rò rỉ nước nên không gây bất tiện cho người dùng.
– Hopper là một dạng túi vải mềm, có thể mang theo trong khoang chứa đến 20 lít chất lỏng. Lớp lót bên trong hoàn toàn không thấm nước, các thành phần vải tham gia kết cấu túi Hopper cũng chịu nước rất tốt.
– Sau khi xếp mọi vật cùng nước đá giữ lạnh vào túi, kéo dây khóa lại rồi dù có lật ngược túi cho phần đáy lên trời thì nước bên trong cũng không rò rỉ ra ngoài. Bao quanh mặt ngoài của túi là vật liệu cách nhiệt nên dù có đặt túi lên một bề mặt ấm thì mọi thứ bên trong vẫn được giữ lạnh.

+ Xem các sản phẩm túi xách thời trang ngay tại đây.

Bình Luận Của Bạn
Phát minh túi xách ướp lạnh cho mùa hè
4.6 (92%) 10 đánh giá
Liên Hệ Với Chúng Tôi