Home / Túi xách da nam cao cấp – Túi xách nam da thật

Túi xách da nam cao cấp – Túi xách nam da thật

* Túi xách da nam cao cấp, mua túi xách nam da thật tại VN Túi Xách với mức giá rẻ, đẹp, chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất, túi xách nam hàng hiệu tại TPHCM.

+ Vntuixach.com là shop chuyên cung cấp các loại túi xách da nam hàng hiệu, túi xách da nam được làm bằng da thật và thiết kế đẹp, sang trọng, với nhiều mẫu mã đẹp, phong cách sang trọng.

+ Các sản phẩm túi xách da thật do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành lâu dài, có chính sách đổi trả đối với hàng lỗi, hoặc không đúng chất lượng như đã đăng trên website, khi nhận hàng thấy hàng tốt mới thanh toán tiền hàng.

Túi xách nam da thật là gì ?

+ Túi xách da nam cao cấp được làm từ da thật hoặc các vật dùng được làm bằng da thật thì sẻ rất được ưa chuộng bởi độ bền và độ tiện dụng của nó.

+ Các ứng dụng của da thật thì từ trước đến nay vẫn luôn được coi là loại vật liệu chế tạo các loại túi ví, túi xách thời trang, dây lưng cao cấp và sang trọng nhất.

+ Những sản phẩm được làm bằng da thật sẻ rất mềm mại, dẻo dai và đặc biệt rất bền, có tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với các loại vật liệu phủ giả da khác.

Túi xách da nam cao cấp, túi xách nam da thật
Túi xách da nam cao cấp, túi xách nam da thật

+ Các loại da dùng làm vật liệu sản xuất túi xách nam da, ví da, dây lưng được trải qua một chuỗi quá trình xử lý hóa học và được gọi là thuộc da, và quá trình này giúp làm mềm, làm đẹp và bảo vệ da bền lâu hơn.

+ Cũng giống như rất nhiều đồ dùng hay sản phẩm khác dễ bị làm giả như hiện nay thì các loại túi xách da cũng không thoát khỏi tình trạng hàng giả da này.

==> Các sản phẩm túi xách da thật có nguồn gốc từ các loại da động vật như da cừu, da heo, da dê, da bò, da trâu, da cá sấu…

+ Còn đối với các sản phẩm giả da như simili hoặc da PU thì được tổng hợp từ vải và được làm cho bề mặt trông như da thật.

Cách phân biệt túi da thật

+ Thông thường các túi xách giả da sẻ làm mẫu và bề mặt bên ngoài rất giống với da thật, nhưng bên trong thì lại không thể giống với các sản phẩm da thật được, và sau đây là vài cách phân biệt da thật.

Sử dụng kính lúp kiểm tra da thật

+ Đối với túi xách nam da thật khi dùng kính lúp soi lên sẽ thấy những lỗ chân lông trên bề mặt của da túi, các lỗ chân lông này rất tự nhiên, sắp xếp ngẫu nhiên.

– Còn đối với bề mặt da giả thì da nhẵn hơn, và sẻ không có các lỗ chân lông, hoặc nếu có thì chỉ là lỗ dập giả, các lỗ rất đều nhau nằm trên bề mặt da.

Nhìn vào mức giá bán túi xách da

+ Các loại túi xách da thật sẻ không có giảm giá mạnh, vì các sản phẩm da thật sẻ tốn rất nhiều chi phí khi muốn sản xuất ra 1 sản phẩm túi xách nam da thật.

– Các sản phẩm túi xách nam da thật hay các sản phẩm khác làm bằng da thật sẻ có giá rất ca, ví dụ như túi xách đựng ipad sẻ có giá không dưới 1 triệu đối với da thật.

Chế độ bảo hành túi xách da thật

+ Túi xách nam da thật có chế độ bảo hành lâu dài, các sản phẩm túi xách làm bằng da thật sẻ có chế độ bảo hành từ 1 năm trở lên, có nhiều ưu đãi khác như làm mới và làm sạch da miễn phí.

– Như các sản phẩm túi xách da nam cao cấp của chúng tôi được bảo hành tới 2 năm cho da và bảo hành 1 năm cho các phụ kiện, vì thông thường sản phẩm túi xách nam da thật của chúng tôi sẻ sử dụng được từ 3 – 7 năm, nếu như bảo quản tốt.

+ Shop vntuixach.com của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về túi xách da nam cao cấp, túi xách nam da thật, cung cấp túi xách nam da thật tại TPHCM và toàn quốc.

– Quý khách hàng đang muốn lựa chọn cho mình 1 chiếc túi xách da thật nhưng lại chưa biết nên chọn loại nào, làm thế nào để mua đúng hàng và đúng chất lượng.

==> Quý khách hàng hảy xem qua các sản phẩm của chúng tôi ở bên dưới để chọn cho mình 1 chiếc túi xách ưng ý nhất, nếu quý khách muốn tư vấn thêm hoặc đặt hàng mua “túi xách da nam cao cấp” hảy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

Sản phẩm túi xách nam cao cấp

+ Vntuixach.com chuyên cung cấp các sản phẩm về túi xách da nam cao cấp, túi xách nam hàng hiệu, túi xách nam da thật với mức giá rẻ, bảo hành chất lượng lâu dài, giao hàng miễn phí tại TPHCM, các sản phẩm như:

Bình Luận Của Bạn
Liên Hệ Với Chúng Tôi